Kênh Tổng Hợp
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Kênh Tổng Hợp

Chuyên trang RAO BÁN & TÌM MUA mọi thứ


You are not connected. Please login or register

Tại sao nên chọn Trung tâm Thanh Xuân dạy sửa chữa ô tô?

Go down  Message [Page 1 of 1]

Admin


Admin

Trung tâm học nghề sửa chữa xe ô tô uy tín Hồ Chí Minh.
Nếu bạn đang trung tâm học nghề sửa chữa xe ô tô uy tín, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, gửi gắm tương lai.
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng cần thiết và chuẩn bị cho thị trường lao động.
Với mạng lưới đối tác rộng khắp trong khu vực TP.HCM, giúp học viên được giới thiệu việc làm phù hợp với khả năng và nguyện vọng cá nhân.
Tại sao nên chọn Trung tâm Thanh Xuân dạy sửa chữa ô tô? Sua-chua-o-to-day-nghe-thanh-xuan-1
Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân dạy sửa chữa ô tô
Trung cấp nghề Thanh Xuân đa dạng với 20 chuyên ngành, bao gồm Sửa chữa Ô tô, Nội ngoại thất ô tô, Xe máy, Điện tử, Điện lạnh, Điện thoại di động, Điện dân dụng, Điện công nghiệp, Điện nước, Máy tính, Đầu bếp, Sửa chữa máy may, May công nghiệp, May thời trang,...
Năm 2019, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã mở chi nhánh tại TP.HCM. Tại đây, chúng tôi tập trung vào hai ngành chính, đó là sửa chữa ô tô dạy nghề Thanh Xuân và Sửa chữa Điện Lạnh.
Với việc mở rộng sứ mệnh đào tạo này, Thanh Xuân dạy sửa chữa ô tô đã tạo ra cơ hội cho các học viên tại TP.HCM và miền Nam cảm thấy dễ dàng tiếp cận môi trường học tập chất lượng, đáng tin cậy, và giàu kinh nghiệm lâu đời gần 30 năm từ miền Bắc.
Chúng tôi cam kết giữ mức học phí hấp dẫn và hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp để họ thăng tiến trong ngành và tìm kiếm cơ hội việc làm thích hợp.
Tham khảo các khóa học của chúng tôi tại trungtamdaynghethanhxuan.com.vn nhé!

Tại sao nên chọn Trung tâm Thanh Xuân dạy sửa chữa ô tô?
Thực hành trực tiếp trên xe
Trung tâm luôn đa dạng về dòng xe hiện đại, phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam. Tập trung vào việc thực hành, chúng tôi giúp học viên nâng cao kỹ năng thực tế trong việc sửa chữa các loại xe hơi.
Chương trình học tập của luôn sử dụng các công nghệ sửa chữa ô tô hiện đại nhất hiện nay.
Môi trường học tập tại đây là một nơi cởi mở, nơi mà giáo viên và học viên thân thiện tạo nên một tinh thần hào hứng trong quá trình học tập.
Lộ trình học tập tuân theo giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, từ kiến thức cơ bản đến những khía cạnh chuyên sâu và thực tế.
Cơ sở vật chất hiện đại
Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho cả học lý thuyết và thực hành theo chuẩn dạy nghề quốc tế.
Trung tâm đã đầu tư đầy đủ và sở hữu những thiết bị và dụng cụ thực hành hiện đại nhất, với các thiết bị chẩn đoán và các loại xe bảo dưỡng nhanh, đảm bảo sự chuẩn bị hoàn hảo cho quá trình học tập và thực hành của học viên.
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
Giảng viên tại Trung tâm Thanh Xuân dạy sửa chữa học nghề sửa chữa ô tô đều là những chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nhiều lĩnh vực đa dạng như điện ô tô, động cơ, hộp số, và hệ thống điều hòa ô tô.
Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân cũng tự hào về đội ngũ giáo viên là những chuyên gia có tay nghề và giàu kinh nghiệm, gồm kỹ sư và thợ bậc cao.
Tỷ lệ tốt nghiệp và có việc làm cho học sinh tại trung tâm này luôn duy trì ở mức cao, từ 95% đến 98% hàng năm.

Thông tin liên hệ
Mọi quan tâm cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:
Địa chỉ: BB5 - Trường Sơn - P15 - Q10 – TPHCM
Điện thoại: 0839256699 - 0896486699
Email: daynghethanhxuan.sg@gmail.com
Website: trungtamdaynghethanhxuan.com.vn
Xem thêm tại đây

https://kenhtonghop.forumvi.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum