Kênh Tổng Hợp
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Kênh Tổng Hợp

Chuyên trang RAO BÁN & TÌM MUA mọi thứ


You are not connected. Please login or register

Bảng giá sơn Dulux mới nhất

Go down  Message [Page 1 of 1]

1Bảng giá sơn Dulux mới nhất Empty Bảng giá sơn Dulux mới nhất Fri Nov 17, 2023 6:48 pm

Admin


Admin

Sơn Dulux là sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ nghiêm ngặt và hiện đại nhất hiện nay của tập đoàn AkzoNobel. Sản phẩm đa dạng với các dòng sơn như: sơn lót, sơn chống thấm, sơn nội thất, sơn ngoại thất…

Ưu điểm nổi bật của sơn Dulux
Được đánh giá cao bởi độ mờ tuyệt đối với độ che phủ cao đem lại kết quả hoàn hảo. Sản phẩm có gam màu rộng do đó bạn có thể tạo hiệu ứng mong muốn cho cả sơn nội thất và ngoại thất.
Việc bảo trì các bức tường trở nên dễ dàng vì sơn Dulux có thể rửa được, lau chùi nhanh chóng. Qua đó, ngôi nhà của bạn luôn được sạch sẽ và không tốn kém khi phải sơn lại
Sơn Dulux khá an toàn không gây nguy hiểm cho gia đình và vật nuôi vì đặc tính mùi thấp, làm khô nhanh và không gây kích ứng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm cho các thiết kế dự án của mình.
Bảng giá sơn Dulux mới nhất XGP0pGtY-PJhIZlfot1CTXLiHZPYZnQ6YRxjiQvRqFANGodVbYO-cYFEfuwXOTn8GiYYyvypYC1W9bgUgzt6wU0glLft7NOwGagBPgjJY1i1i99GNmjyyCDGrw-1fIQh-T4sxwubjSm3mofL4XnSDqKTwG3EXqr4SmMn912EKC9QcuHYSZrIV2Q5okktNw
Đáp ứng được độ bề cả bên ngoài lẫn bên trong khi tiếp xúc với xác yêu tố môi trường khác nhau. Đáp ứng được thời tiết nghiêm ngặt, phơi nắng, ngập nước thì lớp sơn không dễ bong ra, thời gian sử dụng lâu mà không đòi hỏi thêm lớp phủ. Đảm bảo được vẻ đẹp của công trình theo thời gian.
Sơn Dulux còn chứa các thành phần kháng khuẩn làm giảm khả năng sinh sản và nuôi dưỡng vi khuẩn khiến môi trường an toàn nhất có thể.
Đáp ứng được tiêu chí tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Vì bề mặt sơn luôn hấp dẫn không cần lớp phủ ngoài.
Vậy với nhiều ưu điểm nổi bật mà khó có dòng sơn nào sánh kịp. Vậy, điều quan trọng mọi người thường suy nghĩ đến, giá sơn Dulux như thế nào? Đến với Topson khách hàng hoàn toàn yên tâm vì báo giá sơn Dulux vô cùng hợp lý nhé!

Báo giá sơn Dulux 2023
Topson cung cấp tham khảo bảng giá sơn Dulux mới nhất cho khách hàng có thể lựa chọn được những loại sơn phù hợp với giá thành hợp lý sao cho tốt nhất.
Bạn còn có thể tham khảo sự chênh lệch giá thành của các loại sơn, của các đại lý sơn với nhau. Đây cũng là cơ sở duy nhất để bạn có thể tính toán được chi phí dự trù, lựa chọn được đại lý phân phối sơn chất lượng với giá thành ưu đãi.
Báo giá sơn Dulux đối với các sản phẩm sơn tráng, sơn lót và sơn chống thấm thì được áp dụng giá hiện hữu. Tuy nhiên đối với sơn màu thì giá thành sẽ khác vì phải cộng thêm giá tiền màu sắc. Giá sơn Dulux lúc này sẽ phụ thuộc vào màu sắc đậm nhạt mà khách hàng lựa chọn.

Hiện nay, có rất nhiều đại lý sơn kinh doanh với nhiều mức giá khác nhau. Thậm chí là dội hơn hẳn giá sơn ban đầu. Do đó, bạn nên tìm hiểu lựa chọn đúng địa chỉ cung cấp sơn chất lượng và so sánh báo giá giữa các đại lý. Tuy nhiên, đến với Topson bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH Đ ̀U TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THU ̣N HÒA
Địa chỉ: 295 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913.311.930 | 0945.326.777 | 0243.858.1084
Website: Topson.vn


https://kenhtonghop.forumvi.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum